Diễn biến mới vụ thiếu niên hiếp dâm chị họ 18 tuổi

Thiếu nữ mới về nhà thăm nhà, khi đang nằm nghỉ tại nhà bị thanh niên 14 tuổi xông vào nhà khống chế rồi hiếp dâm.

Liên quan đến vụ thiếu niên 14 tuổi hiếp dâm chị họ 18 tuổi tại nhà, Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế), cho biết đã tiến hành giám định ADN đối với chị T.T.P (18 tuổi, trú xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc), nạn nhân bị Tống V.T. (14 tuổi, trú cùng xã Lộc Thủy) thực hiện hành vi hiếp dâm vào ngày 19/9.
Thượng tá Điền cho hay, kết quả giám định ADN thường rất lâu mới có kết quả nhưng Tống V.T. đã khai nhận hành vi hiếp dâm đối với chị T.T.P tại cơ quan điều tra.
Tuy nhiên, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc cũng khẳng định vụ việc sẽ không được xử lý hình sự. Theo lý giải của Thượng tá Điền, người thực hiện hành vi hiếp dâm là Tống V.T. mới 14 tuổi, chưa đủ tuổi để xử lý hình sự.
Cơ quan công an huyện Phú Lộc đã có văn bản gửi Chủ tịch UBND, Công an xã Lộc Thủy phối hợp giáo dục Tống V.T. tại cộng đồng.
Như đã thông tin, sự việc xảy ra vào ngày 19/9 tại xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Nạn nhân là chị T.T.P. (18 tuổi, trú xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Đối tượng hãm hại thiếu nữ là Tống V.T. (14 tuổi, trú xã Lộc Thủy). Nạn nhân và đối tượng có quan hệ bà con với nhau, chị P và Tống V.T. đều có chung họ. 
Thanh niên hãm hại mới 14 tuổi nên đang là học sinh, ở địa phương thanh niên này cũng chưa gây gổ hay có hành vi như thế này với ai. Thiếu nữ đã nghỉ học từ lâu và đang đi làm trên Sài Gòn. Thời gian xảy ra vụ việc là lúc nạn nhân về nhà thăm nhà.

Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có thiếu nữ và một người bị thiểu năng trí tuệ ở nhà. Hàng xóm khi đó có thể không ai nghe thấy tiếng la nên không ai biết để sang cứu. 

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng