Điều tra hai bảo vệ bệnh viện đánh rách đầu nữ tài xế taxi

TPO - Trong lúc xô xát, bảo vệ Bệnh viện Đại học Y dược Huế đã dùng dùi đánh vào người, đầu nữ tài xế taxi Trần Thị Như Băng, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu, điều trị, với chấn thương nặng ở phần đầu.

Nữ tài xế Trần Thị Như Băng với với rách lớn ở đầu, do bị bảo vệ Bệnh viện Đại học Y dược Huế đánh đập
Nữ tài xế Trần Thị Như Băng với với rách lớn ở đầu, do bị bảo vệ Bệnh viện Đại học Y dược Huế đánh đập

Chiều 16/4, Công an thành phố Huế cho biết, vừa tiến hành vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc hai bảo vệ Bệnh viện Đại học Y dược Huế đánh trọng thương một nữ tài xế taxi.

Trước đó, người nhà và nạn nhân Trần Thị Như Băng (45 tuổi, hành nghề tài xế taxi tại Huế) bức xúc phản ánh đến các cơ quan chức năng tại Huế về việc bị hai bảo vệ Bệnh viện Đại học Y dược Huế đánh đập dã man, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương.

Cơ quan công an ngay sau đó đã vào cuộc điều tra và bước đầu xác định được các đối tượng liên quan có tên là Long và Nhân. Đây là hai nhân viên bảo vệ Bệnh viện Trường Đại học Y dược Huế.

Tại cơ quan công an, bảo vệ Long và Nhân khai, trước đó, khoảng 15h30 chiều 12/4, tài xế taxi Trần Thị Như Băng điều khiển xe ô tô vào khuôn viên Bệnh viện Đại học Y Dược Huế (41 Nguyễn Huệ, Huế) để đón khách. Tại đây, nữ tài xế này bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở không được chạy xe vào khu vực đang thi công. Tuy nhiên, chị Băng không chấp hành. Để "cảnh cáo" chị Băng về hành vi cho xe ô tô đến nơi bị cấm, hai bảo vệ Long và Nhân đã buộc một chiếc ghế nhựa vào cửa xe taxi của nữ tài xế kể trên.

Khi quay lại xe, chị Băng tỏ ra bực tức vì thấy xe bị buộc ghế nhựa, nên đã dùng dao chém hỏng vật dụng này. Sau đó, chị Băng điều khiển xe đưa khách rời khỏi bệnh viện. Một lúc sau, chị Băng lại quay đến bệnh viện. Tại đây, giữa nữ tài xế và hai bảo vệ đã xảy ra tranh cãi.

Trong lúc xô xát, bảo vệ bệnh viện đã dùng dùi đánh vào người, đầu chị Băng khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu, điều trị, với chấn thương nặng ở phần đầu.

Còn về phía chị Trần Thị Như Băng, nạn nhân này cho biết, khi bị đánh đập, dù sự việc xảy ra quá bất ngờ nhưng chị vẫn kịp nhận ra hai người đánh mình là nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đại học Y dược Huế.

Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng