Điều tra nguyên nhân bé 3 tuổi tử vong tại trường mẫu giáo

TPO - Sau khi được các cô giáo cho ăn bữa xế, bé T. cùng các bạn ra sân chơi. Một lúc sau, cô giáo phát hiện bé có biểu hiện tím tái, khó thở và tử vong sau đó.

Điều tra nguyên nhân bé 3 tuổi tử vong tại trường mẫu giáo

Ngày 28/1, thông tin từ ông Nguyễn Bá Tân - Chủ tịch UBND xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ việc, một bé trai 3 tuổi tử vong tại trường mầm non của xã và cơ quan công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 14h30p cùng ngày, sau giờ nghỉ trưa, các cô giáo Trường mầm non xã Tân Sơn cho các học sinh ăn bữa ăn xế. Ăn xong, các bé ra sân trường chơi. Một lúc sau, giáo viên phát hiện bé Đ.V.T. (học lớp 3 tuổi), có biểu hiện tím tái, khó thở ở khu vực sân chơi cầu trượt. Qua sơ cứu, bé T. được chuyển tới Trạm y tế xã cấp cứu nhưng đã tử vong.

Điều tra nguyên nhân bé 3 tuổi tử vong tại trường mẫu giáo xã - ảnh 1 Trường mầm non Tân Sơn nơi xảy ra vụ việc.

Nhận được thông tin, Ban Công an xã Tân Sơn đến hiện trường, đồng thời báo Công an huyện Đô Lương điều tra nguyên nhân tử vong của bé T.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh văn phòng Sở GD và ĐT Nghệ An cho biết, Sở đã nhận được báo cáo ban đầu qua điện thoại của lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Đô Lương, và yêu cầu phòng, nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình bé T., sớm ổn định việc dạy và học.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng