Điều tra vụ chồng bị cứa cổ, vợ chết dưới kênh tại Hải Phòng

TPO - Khi được người dân phát hiện, người chồng đã tử vong tại nhà riêng với vết cắt trên cổ còn người vợ được phát hiện chết dưới kênh thủy nông cách nhà 150m.

Điều tra vụ chồng bị cứa cổ, vợ chết dưới kênh tại Hải Phòng

Thông tin từ UBND xã Bắc Hưng (huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng) cho biết, rạng sáng nay (27/7)  có hai vợ chồng người dân địa phương vừa được phát hiện chết bất thường chưa rõ nguyên nhân.

Hải Phòng: phát hiện chồng chết trong nhà, vợ chết cạnh mương nước - ảnh 1 Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 2 vợ chồng đã tử vong ở Hải Phòng.

Cụ thể vào khoảng 3h sáng nay (27/7), người dân phát hiện ông V.V.T. (sinh năm 1957, trú tại thôn Đồng Xuân, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng) bị cứa cổ chết tại khu vực cầu thang trong nhà. Tại nơi ông T. tử vong, người dân còn phát hiện một con dao bầu.

Tiếp đó, đến hơn 7h sáng cùng ngày, người dân phát hiện vợ ông T. chết dưới kênh thủy nông trường cách nhà khoảng 150m.

Hải Phòng: phát hiện chồng chết trong nhà, vợ chết cạnh mương nước - ảnh 2 Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường xem diên biến vụ việc.

Nhận được tin báo của người dân, Ban Công an xã Bắc Hưng đã có mặt và tiến hành bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo tới Công an huyện Tiên Lãng.

Công an huyện Tiên Lãng nhanh chóng phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng cùng các lực lượng chức năng tiến hành thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng phục vụ công tác điều tra.

Hải Phòng: phát hiện chồng chết trong nhà, vợ chết cạnh mương nước - ảnh 3 Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, ông T. làm nhà trông xe cho công nhân của một doanh nghiệp kế bên nhà còn người vợ thì bán đồ vàng mã.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng