Điều tra vụ CSGT bị tông gãy chân

TP - Ngày 16/2, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) xác nhận đang điều tra vụ việc thượng úy Đỗ Hồng Hải (Đội CSGT tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng CSGT ĐB-ĐS, Công an TPHCM) bị hai thanh niên chạy xe tông gãy chân trên đường Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức) vào 10 giờ sáng cùng ngày.


Thanh niên không cố ý lái xe tông CSGT gãy chân

    21:07 16/02/2016
    1
    3.5k

    3.5k
    1

Điều khiển xe chạy với tốc độ cao nên khi bị CSGT ra hiệu lệnh dừng, Ấn bị bất ngờ đã tông mạnh vào thượng úy Hải khiến 3 người bị thương nặng
Thanh niên không cố ý lái xe tông CSGT gãy chân 21:07 16/02/2016 1 3.5k 3.5k 1 Điều khiển xe chạy với tốc độ cao nên khi bị CSGT ra hiệu lệnh dừng, Ấn bị bất ngờ đã tông mạnh vào thượng úy Hải khiến 3 người bị thương nặng

Theo công an, khoảng 10h sáng 16/2, thượng úy Đỗ Hồng Hải cùng tổ tuần tra đang làm nhiệm vụ trên đường Phạm Văn Đồng (đoạn qua phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM) phát hiện anh Bùi Thanh Ngọc Ẩn (SN 1995, quê Bình Phước) chở một người bạn chạy xe máy sai làn đường với tốc độ cao (hơn 70km/h, trong khi tuyến đường cho phép chạy 50km/h).

Thượng úy Hải đi xuống đường ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính nhưng anh Ẩn đã không xử lý kịp tình huống nên tông trực diện vào người thượng úy Hải khiến cả ba người té ngã phải nhập viện cấp cứu, trong đó thượng úy Hải bị gãy chân.

Theo công an, anh Bùi Thanh Ngọc Ẩn điều khiển xe máy vi phạm luật giao thông như chạy quá tốc độ cho phép, chạy sai làn đường thì đã có hình ảnh chứng minh. Tuy nhiên, cơ quan này vẫn đang làm rõ việc CSGT ra tín hiệu dừng xe, chạy ra đường chặn xe người vi phạm có đúng hay không để từ đó củng cố hồ sơ, ra quyết định xử lý.

Trao đổi với Tiền Phong chiều 16/2, bác sĩ Trương Thế Hiệp - Phó khoa cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết, thượng úy Đỗ Hồng Hải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, gãy chân trái. Hiện thượng úy Hải được chuyển lên phòng mổ cấp cứu để phẫu thuật nối chân trái. Tuy nhiên, theo bác sĩ Hiệp, đến lúc này vẫn tiên lượng dè dặt về tình trạng sức khỏe của thượng úy Hải. Trong khi đó, anh Bùi Thanh Ngọc Ẩn cùng người bạn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Hảo (quận Thủ Đức) cũng trong tình trạng đa chấn thương.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng