Điều tra vụ nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở nhà nghỉ

TPO - Nhân viên nhà nghỉ gõ cửa nhiều lần để vào dọn dẹp phòng nhưng không thấy khách trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ mở cửa phòng để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện khách đã chết.

nhiều người theo dõi vụ việc tại nhà nghỉ  Thùy Duyên
nhiều người theo dõi vụ việc tại nhà nghỉ Thùy Duyên

Ngày 15/9, cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh K’Nick (19 tuổi, trú xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh, Lâm Đồng) tại nhà nghỉ Thùy Duyên (thôn 4, xã Đinh Trang Hòa, Di Linh).

Trưa hôm trước (ngày 14/9), nữ nhân viên của nhà nghỉ Thùy Duyên đã nhiều lần gõ cửa phòng của anh K’Nick để dọn vệ sinh nhưng không thấy động tĩnh gì. Nghi có chuyện chẳng lành, người này nhanh chóng báo vụ việc với chủ nhà.

Khi mở cửa phòng để kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện anh K’Nick đã chết trong tư thế treo cổ trên thanh sắt, một dụng cụ dùng để mắc màn che cửa sổ.

Chiều tối cùng ngày, cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Di Linh đã tiến hành khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường, qua đó phát hiện trong căn phòng mà anh K’Nick thuê để ở có một bịch ni lông chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Cơ quan chức năng đã tịch thu các tang vật để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng