Điều tra vụ nhóm thanh niên lăng mạ Đội CSGT

TPO - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, cơ quan điều tra vào cuộc vụ nhóm thanh niên lăng mạ, chửi bới, hăm doạ Đội CSGT số 4, Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng.

Một thanh niên có hành vi lăng mạ CSGT. Ảnh cắt từ clip.
Một thanh niên có hành vi lăng mạ CSGT. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, khoảng 21h ngày 14/1, khi Đội CSGT số 4, Công an TP Hải Phòng dừng xe kiểm tra, nồng độ cồn một người đàn ông, ít phút sau đó xuất hiện tốp thanh niên đến chửi bởi, lăng mạ, hăm doạ lực lượng CSGT. Công an TP Hải Phòng đã vào cuộc để xác minh điều tra làm rõ hành vi “Chống người thi hành công vụ và Gây rối trật tự công cộng”.

Video clip của người dân ghi lại thể hiện, khoảng 21h30 ngày 14/1, Đội CSGT số 4, Công an TP Hải Phòng đang tiến hành lập biên bản, xử lý vi phạm về nồng độ cồn đối với một tài xế ô tô trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền TP Hải Phòng, thì xuất hiện một nhóm người lạ mặt liên tục có những hành vi chửi bới, lăng mạ, đe doạ lực lượng CSGT.

CSGT bị người vi phạm đe dọa - ảnh 1 Một nhóm thanh niên có hành vi lăng mạ CSGT. Ảnh cắt từ video clip.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện Đội CSGT số 4, Công an TP Hải Phòng xác nhận có xảy ra sự việc trên. Vị cán bộ cho biết, khoảng 21h30, ngày 14/1, khi Tổ công tác tuần tra kiểm soát Đội CSGT số 4, kiểm tra, xử lý đối với một người điều khiển xe ô tô vi phạm về nồng độ cồn, thì người này gọi điện cho ai đó. Ít phút sau, một đám thanh niên xuất hiện đồng thời chửi bới, lăng mạ, đe dọa lực lượng CSGT.

Hiện Đội đã kiểm tra, lập biên bản xử lý người vi phạm theo đúng quy định đồng thời báo cáo sự việc lên Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng. Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, trong nhiều clip có góp mặt một cán bộ công tác tại Tổng cục Hải quan.

Vị cán bộ này cũng cho biết, hiện Phòng CSGT Công an TP Hải Phong đã đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc xác minh hành vi “Chống người thi hành công vụ, Gây rối trật tự công cộng”.

CSGT bị người vi phạm đe dọa - ảnh 2

Xin vi phạm bất thành, côn đồ đe dọa CSGT

Trên mạng xã hội lan truyền nhiều video ghi lại cảnh xử lý vi phạm của tổ công tác thuộc Đội 4, Phòng CSGT Hải Phòng trong đó có cảnh người đàn ông trung niên mặc sơ mi trắng lớn tiếng quát tháo cảnh sát.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá