Đôi nam nữ quỵt tiền nhà nghỉ, đuổi chém chủ nhà

TPO - Trên mạng xã hội xôn xao thông tin về việc đôi nam nữ vào nhà nghỉ sau đó không quỵt tiền. Khi chủ nhà giữ lại, các đối tượng bỏ chạy rồi lấy một con dao đe dọa chém lại.

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.
Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.
Ngày 10/7, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị trói tay vào một cột sắt tại ngã ba Vĩnh Hảo (thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) với nội dung kèm theo: “…cách đây 30 phút, gần ngã 3 Vĩnh Hảo một đôi nam nữ ăn cắp xong chém chủ nhà, nam chạy được nữ bị bắt…. gây xôn xao dư luận".
Liên quan đến vụ việc, sáng 11/7, trao đổi với phóng viên một lãnh đạo công an thị trấn Vĩnh Tuy cho biết thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật.
Theo vị này, sau khi nhận được thông tin đơn vị đã cử cán bộ xuống xác minh làm rõ vụ việc. “Theo lời chủ nhà nghỉ, đôi nam nữ này vào thuê phòng sau đó không trả tiền cho chủ nhà và cứ thế bỏ đi. Khi chủ nhà giữ lại thì họ bỏ chạy” – vị này cho biết.
Cũng theo lời vị lãnh đạo công an thị trấn Vĩnh Tuy, sau khi bỏ chạy, nam thanh niên vào nhà dân lấy được con dao và vung lên dọa và trúng vào tay chủ nhà nghỉ dẫn đến bị thương. Ngoài ra, người phụ nữ bị người dân giữ lại và trói vào cột sau đó họ đã thả ra và đôi nam nữ này rời khỏi khu vực.
Được biết, sau khi xảy ra sự việc chủ nhà nghỉ cũng không trình báo đến cơ quan công an nên hiện chưa xác định được danh tính hai người trên.
Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng