Đôi nam nữ tử vong bất thường trong tiệm hớt tóc

TPO - Khi phá khóa vào bên trong tiệm hớt tóc, công an phát hiện một nam giới chết trong tư thế treo cổ và một nữ giới tử vong trên giường trong phòng ngủ. Tại hiện trường, đồ vật trong nhà không bị xáo trộn.

Ngày 31/10, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra nguyên nhân đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ, ở Phường 5 (thành phố Cà Mau, Cà Mau).

Trước đó, khoảng 20h45 ngày 30/10, mùi hôi từ căn nhà trọ cho thuê số 15C trên đường Nguyễn Ngọc Sanh (khóm 3, phường 5, thành phố Cà Mau) cũng là cơ sở làm tóc nên báo công an địa phương.

Do nhà trọ khóa cửa trong, cơ quan chức năng đã phá khóa vào kiểm tra. Tại đây công an phát hiện một nam giới chết trong tư thế treo cổ và một nữ giới tử vong trên giường trong phòng ngủ. Tại hiện trường, đồ vật trong nhà không bị xáo trộn.

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong tiệm hớt tóc - ảnh 1 Hiện trường phát hiện đôi nam nữ chết trong phòng trọ

Theo đó, hai nạn nhân được xác định là Triệu An Khương (39 tuổi, ở xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, Cà Mau) và Nguyễn Mộng Cầm( 33 tuổi, ở ấp Lô Gán, xã Đất Mới, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau). Căn nhà nơi xảy ra vụ việc được Cầm thuê mở hiệu làm tóc được một thời gian.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng nhận định có khả năng Khương đã bóp cổ, sát hại Cầm trước khi treo cổ tự tử khiến cả hai tử vong do ngạt.

Nguồn tin riêng Tiền Phong, Triệu An Khương đã có vợ và 2 con nhưng hiện đã ly thân và bỏ ra Cà Mau sinh sống thời gian gần đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá