Đòi soát phòng tìm vợ, người đàn ông bị đâm chết

Tìm vợ không thấy, Thắm đòi lục soát từng phòng trọ thì bị Bình (quản lý nhà trọ) ngăn cản. Sau đó, giữa Thắm và Bình xảy ra ẩu đả. Thắm bị Bình đâm gục tại chỗ.

Ngày 20/11, cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết cơ quan này vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Đinh Thái Bình (sinh năm 1993, quê Sóc Trăng) về tội giết người.
Theo kết luận điều tra, Thắm và chị Hương thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân (TPHCM).
Tối 10/1, Thắm cùng cháu ruột là Phi đi chơi về thấy phòng trọ khóa cửa nên gọi điện thì chị Hương nói đang đi chơi với bạn là chị Nhung.
Thắm và Phi đến phòng trọ của chị Nhung tìm Hương nhưng không gặp.Thắm hỏi Đinh Thái Bình (quản lý dãy trọ) "Vợ tao đâu" thì Bình trả lời không biết. Thắm đòi kiểm tra từng phòng trọ nhưng Bình ngăn cản. Sau đó, giữa Thắm và Bình xảy ra ẩu đả. Thắm bị Bình đâm gục tại chỗ.
Thấy người thân bị đâm, Phi nhặt vỏ chai bia chạy đến giải cứu cũng bị Bình đâm nhiều nhát. Sau đó, Phi bỏ chạy về nhà trọ báo người thân đến đưa Thắm đi cấp cứu nhưng anh này đã tử vong trước khi nhập viện.
Sau khi gây án, Bình bỏ đi, đến nhà một người bạn ẩn nấp và bị công an bắt ngay sau đó. Tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá