Đôi tình nhân ôm nhau chết trong hồ nước, quanh người quấn dây điện

TPO - Sáng sớm ra thăm vườn, một nông dân kinh hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ ôm nhau chết trong hồ nước dùng để tưới vườn của gia đình mình.

Khoảng 6 giờ 20’ sáng nay (ngày 1/8), khi ra thăm vườn rau, ông L.V.H (trú tại tổ Thái Phát, Phường 12, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) hoảng hốt phát hiện thi thể đôi nam nữ nổi trong hồ nước dùng để tưới rau của gia đình mình.

Nhận được tin báo của người dân, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) phối hợp các cơ quan chức năng đến hiện trường vớt thi thể đôi tình nhân từ dưới hồ lên bờ để tiến hành khám nghiệm

Đôi tình nhân ôm nhau chết trong hồ nước, quanh người quấn dây điện - ảnh 1 Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm

Cơ quan điều tra bước đầu xác định hai người chết trong tư thế ôm nhau, có quấn dây điện quanh mình và sợi dây này nối với phích cắm điện trên bờ.

Danh tính của đôi nam nữ là Nguyễn Văn Hào (19 tuổi) và Quách Thị Hồng Chuyên (17 tuổi, cùng quê huyện Thạch Thành, Thanh Hóa). Hào đang làm thuê cho gia đình ông L.V.H.

Tại mép vườn rau vẫn còn một số đồ ăn, thức uống trải trên tấm bìa carton. Theo người dân địa phương, đêm hôm qua (31/7) đôi nam nữ này còn cùng nhau đi mua đồ ăn.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá