Đối tượng nghi ngáo đá, xông vào nhà dân đập phá đồ đạc

Một đối tượng có biểu hiện ngáo đá, vào một gia đình trên địa bàn phường Đông Hương (Thanh Hóa) xin nước uống rồi bất ngờ quay sang đập phá đồ đạc trong nhà. Đồng thời, đối tượng còn uy hiếp người thân trong gia đình “khổ chủ”.

Đối tượng tại cơ quan Công an
Đối tượng tại cơ quan Công an
Vào khoảng 19h, ngày 4/11, gia đình anh Nguyễn Ngọc Hưởng, ở đường Hàm Nghi, phố Tân Hà, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa xảy ra vụ việc một đối tượng ngáo đá, xông vào nhà xin nước rồi uy hiếp người nhà anh Hưởng.
Vào thời điểm trên, một người lạ xông vào nhà anh Hưởng xin nước uống. Khi người nhà đang đi lấy nước thì ở phòng khách, người này bất ngờ đập phá đồ đạc trong nhà anh Hưởng.

Sự việc bất ngờ khiến các thành viên trong gia đình cùng các cháu nhỏ hoảng hốt, người thân trong gia đình anh Hưởng đã phải chạy tìm nơi ẩn náu và hô hoán mọi người đến cứu giúp.

Khi thấy mọi người tri hô, đối tượng này đã dùng dao, chảo rán của gia đình đập vỡ cửa kính và định lao vào nhà tắm khống chế một cháu bé đang trốn phía trong nhưng bất thành.

Do cửa kính nhà tắm bị vỡ đã khiến một cháu bé bị thương nhẹ ở đầu và một người lớn trong nhà bị xây xước nhẹ ở tay.

Sau đó, đối tượng này đã chạy ra khỏi nhà và bị mọi người xung quanh khống chế, bàn giao cho cơ quan Công an thành phố Thanh Hóa điều tra, làm rõ hành vi.

Thông tin ban đầu được biết, đối tượng có tên là Hùng, trú ở phố Cầu Cốc, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Thời điểm xảy ra vụ việc, Hùng có biểu hiện ngáo đá.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá