DMCA.com Protection Status

Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý

TPO - Bất ngờ đột kích vào nhà hàng ở Sài Gòn lúc rạng sáng, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục người đang bay lắc trong tiếng nhạc cực lớn cùng nhiều thiết bị để sử dụng ma tuý.
Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 1 Gần 2h sáng 8/8, Đoàn 1, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội phối hợp cùng đội 6, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) công an TPHCM bất ngờ ập vào nhà hàng  Lộc Phát 68, đường Nguyễn Thị Dung, quận Gò Vấp kiểm tra hành chính.
Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 2 Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện trong 2 phòng của cơ sở trên đang có hơn 30 người có dấu hiệu sử dụng ma túy.
Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 3   Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 4
Ngoài ra, con có nhiều viên nén, túi nilon nghi đựng ma túy và nhiều dụng cụ để pha chế, sử dụng ma tuý. 
Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 5 Cơ quan chức năng đã đưa hàng chục người có liên quan về trụ sở để tiếp tục kiểm tra ma túy.
Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 6 Đồng thời lập biên bản xử lý nhà hàng trên với các lỗi vi phạm kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm khi cho khách sử dụng ma túy, kinh doanh bóng cười không phép…
Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 7 Để qua mặt cơ quan chức năng, bên ngoài đề biển nhà hàng nhưng bên trong được thiết kế như phòng hát karaoke, chỉ cho mở nhạc công suất lớn, phục vụ cho khách bay lắc.
Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 8   Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn phát hiện hàng chục người đang phê ma tuý - ảnh 9
Nhà hàng này bố trí hệ thống cửa nhiều lớp,có camera theo dõi,  sau 12h đêm sẽ kéo sập cửa phía trước để che dấu, chỉ có những khách quen và đã đặt phòng trước mới được vào. Các tiếp viên nữ được bố trí ở tầng trên cùng để sẵn sàng phục vụ khách khi có nhu cầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng