Đột kích thuyền đậu trên sông, bắt 16 người đang say sưa đánh bạc

Công an Thanh Hóa vừa triệt xóa 1 sới bạc được ngụy trang rất tinh vi trên một chiếc thuyền đậu trên sông Mã, bắt 16 con bạc, thu giữ gần 100 triệu đồng và nhiều tang vật có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Ổ nhóm đánh bạc trên thuyền neo tại sông Mã bị công an bắt giữ
Ổ nhóm đánh bạc trên thuyền neo tại sông Mã bị công an bắt giữ
Ngày 17/12, tin từ Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa đấu tranh triệt xóa 1 sới bạc "khủng" được tổ chức tinh vi dưới sông Mã tại khu vực ngã ba Bông giáp ranh 5 huyện Yên Định, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa và Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Theo đó, vào ngày 15/12, lực lượng Công an huyện Yên Định đã ập lên 1 chiếc thuyền vỏ bê-tông neo đậu dưới sông Mã ở khu vực bến đò Bông (xã Định Công, huyện Yên Định) bắt quả tang 16 "con bạc" đang say sưa sát phạt nhau bằng trò chơi "xóc đĩa".

Tại chỗ, công an bắt giữ 16 người (hầu hết ngụ tại các huyện, TP trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa); thu giữ gần 100 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 con vị (sắc), một bộ đột quân vị và một số tang vật khác có liên quan. Đây là sới bạc do Nguyễn Văn Thành (SN 1972, ngụ xã Định Công) đứng ra tổ chức.

Đột kích thuyền đậu trên sông, bắt 16 người đang say sưa đánh bạc - ảnh 1 Nguyễn Văn Thành - người đứng ra tổ chức sới bạc trên sông Mã.
Để đối phó với lực lượng công an, Thành đã tổ chức cho các con bạc đánh bạc trên một chiếc thuyền xi-măng lớn, được thiết kế như 1 cái nhà 2 gian neo đậu trên sông Mã thuộc khu vực bến đò Bông, xã Định Công cách bờ khoảng 50 m.
Sau khi tụ tập được các con bạc, Thành sử dụng thuyền nhỏ để đưa đón các con bạc từ trên bờ ra thuyền xi-măng lớn để đánh bạc. Mỗi lần lên thuyền của Thành để tham gia đánh bạc, các đối tượng đều phải nộp từ 300.000 - 500.000 đồng. Ngoài ra, Thành còn đứng ra cho vay tiền khi con bạc có nhu cầu.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá