Đột kích tụ điểm karaoke, phát hiện 16 người đang phê ma tuý

TPO - Bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke có treo bảng “chung tay phòng chống ma tuý”, lực lượng chức năng phát hiện 16 thanh niên nam nữ đang phê ma tuý trong các phòng hát.

Đột kích tụ điểm karaoke, phát hiện 16 người đang phê ma tuý - ảnh 1 Sáng 7/7, hàng chục chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) - công an TPHCM phối hợp với công an phường 3 quận 5, bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Kbox ở địa chỉ 383 An Dương Vương, phường 3, quận 5.
Đột kích tụ điểm karaoke, phát hiện 16 người đang phê ma tuý - ảnh 2 Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trong 3 căn phòng của tụ điểm karaoke này có 16 người gồm 10 nữ, 6 nam đang tổ chức sử dụng ma tuý.
Đột kích tụ điểm karaoke, phát hiện 16 người đang phê ma tuý - ảnh 3 Kiểm tra trong 3 phòng, công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng, viên nén nghi là ma túy và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma tuý.
Đột kích tụ điểm karaoke, phát hiện 16 người đang phê ma tuý - ảnh 4 Toàn bộ 16 người bị đưa về trụ sở công an để kiểm tra ma tuý.
Đột kích tụ điểm karaoke, phát hiện 16 người đang phê ma tuý - ảnh 5 Cũng trong sáng nay, một tổ công tác khác của PC64 đã tiến hành kiểm tra khách sạn trên đường Tạ Quang Bửu (phường 5, quận 8) và phát hiện 2 nam thuê phòng để sử dụng ma tuý.
Đột kích tụ điểm karaoke, phát hiện 16 người đang phê ma tuý - ảnh 6 Sau khi lập biên bản, PC64 đã bàn giao các đối tượng và tang vật cho Công an địa phương xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá