Đưa con đi học, phụ huynh mở cốp xe 'chôm' tài sản của cô giáo

TPO - Khi đưa con đi học, thấy chiếc xe máy của cô giáo đang dựng trong trường, Côi đã mở cốp xe lấy trộm hơn 8,7 triệu đồng cùng một điện thoại di động hiệu Iphone.

Sáng 5/9, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa bắt giữ đối tượng Lê Văn Côi (31 tuổi, ngụ ấp Phú An, xã Phú Đức, huyện Long Hồ) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo đó, sáng ngày 4/9 cô Huỳnh Kim Phụng, giáo viên trường Tiểu học A thị trấn Long Hồ (huyện Long Hồ) đến công an trình báo về việc mình bị mất cắp một chiếc ví có hơn 8,7 triệu đồng tiền mặt và một điện thoại di động hiệu Iphone trong cốp xe dựng trong trường.

Đưa con đi học, phụ huynh mở cốp xe 'chôm' tài sản của cô giáo - ảnh 1 Đối tượng Lê Văn Côi
Đưa con đi học, phụ huynh mở cốp xe 'chôm' tài sản của cô giáo - ảnh 2 Tang vật vụ trộm cắp tài sản được thu hồi tại nhà đối tượng Lê Văn Côi.

Qua trích xuất camera an ninh của trường, lực lượng chức năng đã xác định được Côi chính là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Côi khai nhận buổi sáng cùng ngày khi đưa con đến trường, Côi đi đến xe máy của cô Phụng, dùng tay mở cốp xe lấy trộm cái ví có tài sản như trên rồi đem về nhà cất giấu. Qua khám xét nhà Côi, công an đã thu lại toàn bộ số tài sản được tài sản mà Côi đã lấy.

Được biết, Côi từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản vừa thi hành án xong trở về địa phương vào đầu năm 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá