Dùng hung khí truy sát người tại quán ăn đêm

TPO - Tại thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), hai thanh niên đang cùng ăn tối với bạn thì bị nhóm người mang theo dao, kiếm, gậy... xông vào truy sát.

Hình ảnh nhóm côn đồ truy sát tại quán ăn đêm
Hình ảnh nhóm côn đồ truy sát tại quán ăn đêm

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 11h40 ngày 26/1, Lê Như Khánh (SN 1990) và Lê Như Hải (SN 1997) trú tại cùng khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn (TP Sầm Sơn) đang ăn tối cùng với 4 người bạn tại một quán bên vỉa hè tại phố Lê Lợi, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn.

Thời điểm anh Khánh và bạn bè đến quán, tại đây có một nhóm thanh niên khác cũng đang ăn tối. Một lúc sau, nhóm thanh niên đến trước đứng dậy thanh toán tiền rồi ra về. Khoảng 15 phút sau, hàng chục người đàn ông (trong đó có những thanh niên vừa ngồi ăn tại quán trước đó) đi trên nhiều xe máy, tay cầm dao, kiếm, mã tấu, tuýp sắt, gậy … bất ngờ xông vào quán chém anh Khánh, Hải và những người đi cùng.

Trước sự việc trên, anh Khánh cùng những người bạn của mình bỏ chạy thoát thân. Tuy nhiên, nhóm người kia vẫn tiếp tục mang hung khí truy sát. Trong quá trình bị đánh, anh Khánh và anh Hải đã quỳ xuống van xin nhưng nhóm người trên không tha. Hậu quả, anh Khánh bị chém 2 nhát vào đầu, còn anh Hải bị chém 2 nhát đứt gân tay phải. Ngoài ra, 2 nạn nhân còn bị nhóm côn đồ dùng tuýp sắt, gậy, đánh gục xuống đất.
Sau khi tiếp nhận được thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu; đồng thời điều tra, xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng