Dùng súng dọa giết chủ quán game vì nghi bị ăn chặn tiền thẻ

TPO - Nghi ngờ bị chủ quán game ăn chặn tiền thẻ trong game, Bùi Đình Thế đã manh động dùng súng quân dụng tới uy hiếp, đe dọa một chủ quán game ở TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Ngày 13/10, Công an TP Cẩm Phả nhận được tin báo của anh Đoàn Công Tuấn (trú tại tổ 7, khu Minh Tiến A, phường Cẩm Bình) về việc trước đó một ngày bị Bùi Đình Thế (sinh năm 1991, trú tại tổ 2 khu Minh Hòa, phường Cẩm Bình), biệt danh "Kíp Thảo", dùng súng ngắn đe dọa, dí súng vào đầu.

Dùng súng dọa giết chủ quán game vì nghi bị ăn chặn tiền thẻ - ảnh 1 Bùi Đình Thế cùng khẩu súng và 2 viên đạn tại cơ quan công an. Ảnh: CAQN

Trước đó, vào ngày 10/10, Thế nhờ Tuấn chuyển số tiền 20.650.000 đồng để nạp tiền vào tài khoản chơi game ảo với giá 850 nghìn đồng tiền thật đổi được 1 triệu đồng tiền ảo. Tuy nhiên, anh Tuấn chỉ nạp vào tài khoản của thế 20 triệu đồng.

Tiếp đó, đêm ngày 12/10, khi biết được việc Tuấn bán thẻ game cho mình với giá đã bị chênh lệch, 890 nghìn đồng chứ không phải là 850 nghìn đồng như hai người đã thỏa thuận ban đầu. Thế lái ôtô tải biển kiểm soát 14C-132.54 mang theo 1 khẩu súng lục, màu bạc, khẩu súng có mã hiệu “United States Property No 18952444” tìm đe dọa, uy hiếp, xô xát với anh Tuấn.

Vì quá sợ hãi, anh Tuấn bỏ trốn vào trong nhà, đi lên tầng 2 và khóa cửa lại nhưng Thế vẫn ráo riết truy tìm. Sau một hồi lời quan tiếng lại nhưng không vào được phòng, Thế bất lực bỏ về. Ngay sau đó anh Tuấn đã liên hệ với Công an TP Cẩm Phả để trình báo vụ việc.

Nhận được yêu cầu trình diện, ngày 13/10 Bùi Đình Thế đã ra đầu thú tại đã Công an Phường Cầm Bỉnh, giao nộp 1 khẩu súng ngắn cùng 2 viên đạn. Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng này để tiếp tục điều tra, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng