Gã biến thái bị tố 'sờ ngực' nữ hành khách trên xe buýt bị phạt 200.000 đồng

TPO - Người đàn ông trung tuổi bị tố sờ ngực nữ hành khách trên chuyến xe buýt vừa bị cơ quan công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng.

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.

Trước đó, sáng 18/5, người phụ nữ tên T. (SN 1979, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đi trên xe buýt tuyến 103A qua địa phận xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai) tố cáo bị một người đàn ông đứng bên cạnh có hành động đụng chạm tay vào ngực 3 lần.

Sau khi xảy ra sự việc, lợi dụng lúc xe buýt đến điểm dừng người đàn ông này đã xuống xe và lên một xe buýt khác. Còn chiếc xe buýt 103A tiếp tục di chuyển đến KĐT Xa La (Hà Đông) thì gặp sự cố và phải dừng lại cho khách sang xe khác.

Tiếp đó, người phụ nữ tên T. lên xe buýt 103 đi phía sau đã gặp lại người đàn ông có hành vi sàm sỡ mình trước đó nên và kéo người này xuống vải hè đánh trước sự chứng kiến của nhiều người. Sau đó, vụ việc được công an huyện Thanh Oai điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an, người đàn ông được xác định là ông Nguyễn Quang D. (59 tuổi, trú quận Hà Đông). Người phụ nữ tên T. cho rằng bị ông D. sàm sỡ 3 lần, lần thứ nhất ông này động chạm tay vào ngực, lần thứ 2 mạnh hơn và lần thứ 3 là bóp hẳn chứ không phải động chạm.

Quá trình xác minh, cơ quan công an huyện Thanh Oai đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với ông D. theo điều 5 nghị định 167/2013NĐ-CP về hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng