Gái xinh lừa trai Hàn quan hệ rồi tống tiền 200 triệu

TPO - Cô gái tự giới thiệu là CSGT, đang làm mẹ đơn thơn để làm quen người đàn ông Hàn Quốc. Sau khi quan hệ, nữ quái này yêu cầu vị khách ngoại đưa cho mình 200 triệu đồng nếu không sẽ tố cáo hiếp dâm.

Ngày 20/8, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Thị Lan Hương (SN 1995, ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) 7 năm tù về tội “Cưỡng đoạt tài sản”. Đây là đối tượng từng bị tòa án ở Vĩnh Phúc phạt 2 năm 6 tháng tù về hành vi lừa đảo vào năm 2017 nhưng được hoãn thi hành án vì nuôi con dưới 36 tháng.

Theo cáo trạng, năm 2018, Hương sử dụng mạng xã hội nói chuyện với ông Huh Jung Yoon (người Hàn Quốc). Cô gái tự giới thiệu là CSGT, từng là sinh viên Học viện Cảnh sát nhưng hiện đang là mẹ đơn thân.

Sau 1 tuần nói chuyện trên mạng, ông Yoon nói muốn gặp và quan hệ tình dục liền được Hương đồng ý. Người đàn ông ngoại quốc hỏi thêm: “Có cần anh đáp ứng yêu cầu gì không?”, Hương trả lời: “Không cần đến tiền bạc”.

Một buổi tối tháng 6/2018, cô gái tới căn hộ của ông Yoon tại khu Royal City rồi cả 2 quan hệ tình dục. Ra về, Hương nảy sinh ý định đe dọa, buộc người đàn ông phải đưa tiền cho mình.

Thực hiện ý định, Hương nhắn tin cho ông Yoon, nói mình bị đau bộ phận sinh dục, phải chữa trị; khi cả 2 quan hệ, Hương đã quay phim lại. Nữ quái này còn khẳng định bản thân chưa đến 16 tuổi nên sẽ nộp video tố ông Yoon hiếp dâm cho cảnh sát trừ khi nhận được 200 triệu đồng. Sau đó Hương gửi hình ảnh mình đứng trước cửa phòng ông Yoon; hình ảnh nhiều tướng tá công an, nói đang đi tố cáo… Việc này khiến người đàn ông ngoại quốc không dám về nhà.

Gái xinh lừa trai Hàn quan hệ rồi tống tiền 200 triệu - ảnh 1 Bị cáo Nguyễn Thị Lan Hương tại tòa.

Ngày 24/6/2018, ông Yoon muốn đưa tiền cho Hương nhưng cô gái này không ở Hà Nội, nói sẽ cho em đến nhận. Nạn nhân không đồng ý vì không biết em Hương là ai nên hẹn hôm khác.

Ba hôm sau, cả 2 gặp nhau tại một quán cà phê, ông Yoon đề nghị đưa trước hơn 8 triệu đồng. Nữ quái đồng ý và yêu cầu hôm sau phải đưa đủ 200 triệu đồng nếu không sẽ bị tố giác việc "hiếp dâm". Tuy nhiên, khi Hương đang nhận tiền đã bị công an bắt giữ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng