Ghê rợn vụ tra tấn thai phụ: Bắt nạn nhân hít ma tuý, dùng ná bắn vào vùng kín

Suốt 20 ngày, 3 đối tượng sử dụng ma túy rồi dùng khúc gỗ, dây xích tra tấn chị Y. dã man; dùng ná thun bắn vào vùng kín chị Y. ép chị sử dụng ma túy đá. Lúc đầu, chị từ chối nhưng bị bọn chúng dùng keo nấu chảy và bình gas có đầu khò gí vào người nên phải nhắm mắt làm liều.

Chị Y bị hành hạ dã man và ép sử dụng ma túy đến sẩy thai
Chị Y bị hành hạ dã man và ép sử dụng ma túy đến sẩy thai
Chiều 17/4, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đang điều tra, truy xét nghi can Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái của Dũng, ngụ huyện Bình Chánh) để xử lý về hành vi hành hạ người khác. 
Riêng Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) là đồng phạm của 2 đối tượng trên tiếp tục bị tạm giữ hình sự để phục vụ quá trình điều tra.
Một nguồn tin tiết lộ trong quá trình điều tra, công an phát hiện thai phụ H.T.Y (18 tuổi, quê Long An, tạm trú quận 11) còn bị các đối tượng ép sử dụng ma túy đá.
Theo lời kể của chị Y, đêm 22/3, chị đến nhà của anh em Dũng và Huyền chơi. Tại đây, Dũng có nhắc đến số tiền anh trai của chị Y. đang nợ mình 1,6 triệu đồng. Đối tượng này yêu cầu chị Y. gọi điện bảo anh trai mang 10 triệu đồng gồm cả tiền gốc và lãi đến trả, nếu không sẽ bị đánh. Thấy chị Y. không thuyết phục được anh mình, Dũng và Huyền liền dùng dây dù trói chân tay rồi gọi Khang đến thay nhau hành hạ.
Suốt 20 ngày, 3 đối tượng sử dụng ma túy rồi dùng khúc gỗ, dây xích tra tấn chị Y. dã man. Khang còn nhiều lần dùng ná thun bắn vào vùng kín chị Y. khiến thai phụ này đau đớn kêu cứu. 
Theo chị Y, bọn chúng còn ép chị sử dụng ma túy đá. Lúc đầu, chị từ chối nhưng bị bọn chúng dùng keo nấu chảy và bình gas có đầu khò gí vào người nên phải nhắm mắt làm liều.
Bị hành hạ suốt 20 ngày, chị Y. bị sẩy thai. Chỉ đến khi thấy chị Y. kiệt sức, Dũng và Huyền mới gọi mẹ ruột đến mang thai nhi đi vứt bỏ tại một bãi đất trống trên địa bàn quận Bình Tân. Sau đó, Dũng, Huyền và Khang bỏ trốn. Vợ của Dũng phát hiện, đưa chị Y. đến bệnh viện cấp cứu rồi bỏ về.
Ngay sau khi nhận được tin báo từ gia đình nạn nhân, Công an huyện Bình Chánh đã vào cuộc điều tra, bắt giữ Khang và mời bà Trần Thị Sương (56 tuổi, mẹ ruột Dũng và Huyền) lên lấy lời khai. Tại trụ sở công an, Khang đã thừa nhận hành vi cùng Dũng và Huyền "phê" ma túy rồi hành hạ chị Y. đến gãy tay, sẩy thai...

21 ngày sống trong 'địa ngục' của cô gái 9X bị tra tấn đến sẩy thai

Chỉ vì số nợ của người anh, chị Duyên bị nhóm người giam cầm, dùng cây, dây xích, pháo nổ tra tấn như thời trung cổ.

Tin mới vụ thai phụ 18 tuổi bị giam hơn nửa tháng, tra tấn làm chết thai nhi

Khang còn khai nhận kẻ chủ mưu vụ việc là Dũng và Huyền, trong thời gian tra tấn nạn nhân Khang sử dụng ma tuý và theo “lệnh” của Dũng.

Chồng bỏ trốn, cô gái 18 tuổi bị nhóm đòi nợ đánh tới sinh non

Chồng vay nợ rồi bỏ trốn, chị Ngọc bị nhóm người đánh đập tra khảo thông tin khiến thai nhi 6 tháng tử vong.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng