Gia chủ cho mượn 'mìn giả' cầm chơi, khách bị nổ nát tay

Nhóm người mua nhà tin lời chủ nhà là lựu đạn giả nên cầm chơi thì lựu đạn phát nổ.

Khoảng 9h30 sáng nay (8/5), một nhóm khoảng 4 người đến một căn nhà trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) để thương lượng mua nhà thì phát hiện dưới căn hầm của căn nhà này có 1 quả lựu đạn.
Sau đó nhóm khách cầm chơi và đưa ra khỏi cổng thì quả lựu đạn phát nổ khiến 1 người bị nát bàn tay. Thông tin ban đầu, nạn nhân là chị Cổ Huỳnh Phương Uyên, (36 tuổi, ngụ 13 B đường Ấp Ánh Sáng, TP Đà Lạt) nhập viện tình trạng dập nát bàn tay phải. Một ngón tay rơi tại hiện trường. Các bác sĩ buộc phải tiến hành phẫu thuật, cắt bỏ toàn bộ 4 ngón tay của nạn nhân bị dập lựu đạn nổ gây nát.
Gia chủ cho mượn 'mìn giả' cầm chơi, khách bị nổ nát tay - ảnh 1 Bàn tay dập nát mất gần hết ngón của chị Uyên.
Chị Như - một trong nhóm 4 người đi mua nhà - bàng hoàng kể lại: "Sự việc xảy ra khiến chúng tôi hết sức bất ngờ. Vì nhóm chúng tôi phát hiện quả này giống quả lựu đạn xong chủ nhà nói đó là lựu đạn giả nên chúng tôi an tâm cầm trên tay. Khoảng 15 phút sau nhóm của tôi ra cổng nhà thì đưa cho Uyên cầm xem và bảo vứt đi. Tuy nhiên, Uyên chưa kịp vứt thì quả lựu đạn phát nổ. Hiện vụ việc đã được công an lấy lời khai".
Có mặt tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, bà Lụa (mẹ nạn nhân Uyên) bức xúc: "Số con gái tui thật xui rủi. Giờ con tôi nó mất bàn tay, thật đau đớn. Mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ".

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá