Giết người sau khi sờ 'nhầm' người yêu bạn

Công an Hà Nội phối hợp Công an quận Nam Từ Liêm đang điều tra vụ trọng án xảy ra tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà chức trách bước đầu đã làm rõ 2 nghi phạm là Nguyễn Phi Trung (24 tuổi, ở huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (29 tuổi, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Hai thanh niên này đều thuê trọ ở đường Sa đôi, quận Nam Từ Liêm.

Nạn nhân bị sát hại là anh Trần Đức S. (21 tuổi, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm).

Theo thông tin ban đầu, đêm 29/10, anh S. đến nhà bạn gái tên T. chơi và ngủ lại. T. ở trọ cùng chị Đỗ V.A. Hôm đó, Nguyễn Phi Trung (bạn trai của chị V.A) cũng đến chơi và ngủ lại.

Do nhà trọ chỉ có một giường đôi nên cả 4 người cùng ngủ chung. Sáng sớm hôm sau, anh S. tỉnh dậy phát hiện Trung đang sờ soạng bạn gái mình nên 2 người xảy ra mâu thuẫn. Nhẫn nhịn nhiều ngày sau đó nhưng S. không nguôi được giận. 22h ngày 4/11, anh S. gọi điện cho Trung hẹn đến khu vực phòng trọ của bạn gái để “nói chuyện”.

Khi S. và một người bạn đi đến ngõ 32 phố Đồng Me, phường Mễ Trì thì xảy ra xô xát với Nguyễn Phi Trung và Nguyễn Hạ Long (bạn Trung).

Anh S. bị Trung dùng dao đâm thủng tim và phổi. Long dùng búa đập nhiều nhát vào đầu S. khiến nạn nhân trọng thương và tử vong trên đường đưa vào Bệnh viện 198 cấp cứu.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng