Giết vợ rồi tự sát bất thành trước ngày ra tòa ly hôn

TPO - Tức giận vì vợ đòi ly hôn và bỏ về nhà anh trai khi chồng mới ra tù, Linh rút dao đâm chết vợ rồi tự sát bất thành.

Đối tượng Linh tự đâm vào bụng định tự tử sau khi ra tay giết vợ.
Đối tượng Linh tự đâm vào bụng định tự tử sau khi ra tay giết vợ.
Lãnh đạo UBND phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn phường Cẩm Sơn vào khoảng 22h ngày 8/5, nạn nhân không sống trên địa bàn mà đan đến nhà người thân chơi.
Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại nhà Hoàng Văn T (số 3, ngõ 371, khu Nam Sơn 1, P. Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Nạn nhân là bà Hoàng Thị L - em gái ông T. (trú phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả) còn nghi phạm là Hoàng Văn Linh – chồng bà Loan.
Nguyên nhân đâm chết vợ được cho là do mâu thuẫn gia đình, L muốn ly hôn nhưng Linh không đồng ý và nhiều lần đe dọa nếu làm vậy sẽ giết chết. Đáng chú ý, ông Linh mới ra tù cách đây không lâu.
Vợ đòi ly hôn, chồng giết vợ rồi tự tử bất thành - ảnh 1 Nhà ông Tám, nơi xảy ra vụ việc.
Sự việc lên đến đỉnh điểm khi còn hai ngày nữa là đến ngày tòa li dị, bà L đã dọn về sống ở nhà ông T. Bực tức vì không thể nối lại tình cảm với vợ, Linh đã tìm đến nhà ông T và đâm chết vợ sau đó tự đâm một nhát dao vào bụng tự tử nhưng bất thành.
Hiện Hoàng Văn Linh đang cấp cứu tại bệnh viện Cọc 7, TP Cẩm Phả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá