DMCA.com Protection Status

Hà Nội: Phượt thủ dùng ảnh nóng để cưỡng dâm cô gái trẻ

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội) về tội “Cưỡng dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Dương Văn Tuấn. Ảnh: Công an cung cấp
Dương Văn Tuấn. Ảnh: Công an cung cấp

Theo tài liệu điều tra, cuối năm 2017, chị Mai (tên nạn nhân đã được thay đổi, SN 1993, ở Hà Nội) tham gia nhóm phượt trên mạng xã hội facebook thì quen biết Dương Văn Tuấn. Tuấn biết chị Mai kinh doanh rượu thuốc và đang gặp khó khăn về kinh tế nên nói với chị rằng có biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được lãi nhiều. Đổi lại, Tuấn yêu cầu chị Mai phải cho Tuấn quan hệ tình dục.

Ban đầu, chị Mai không đồng ý nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô gái trẻ này đành tặc lưỡi chấp nhận. Ngay sau lần “quan hệ” đầu tiên với Tuấn, chị Mai đưa cho đối tượng 1 triệu đồng tiền đặt cọc nhờ mua nguyên liệu ngâm rượu nhưng Tuấn không thực hiện.

Sau khi dò hỏi và biết được tâm địa xấu xa của Tuấn, chị Mai đã cắt đứt mọi liên lạc với đối tượng này.

Đến tháng 2/2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản Zalo gửi ảnh nhạy cảm của chị Mai và nhiều lần nhắn tin đe dọa nếu không cho Tuấn quan hệ tình dục, Tuấn sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội. Lo sợ ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bản thân, chị Mai đã miễn cưỡng cho đối tượng này quan hệ tình dục nhiều lần.

Đến cuối tháng 10/2019, Tuấn tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu chị Mai chuyển tiền cho Tuấn để ăn tiêu. Khi không thể tiếp tục chịu đựng thêm những áp lực của Tuấn, chị Mai đã trình báo cơ quan công an.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 8/11, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Dương Văn Tuấn.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng