DMCA.com Protection Status

Hai bé gái tố bị cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô

TPO - Giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ thông tin hai bé gái tố một nam cán bộ làm việc tại Trung tâm hỗ trợ xã hội có hành vi dâm ô.

Trung tâm hỗ trợ xã hội, nơi xảy ra vụ việc.
Trung tâm hỗ trợ xã hội, nơi xảy ra vụ việc.

Sáng 17/11, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TPHCM cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ thông tin hai bé gái tố một nam cán bộ làm việc tại Trung tâm hỗ trợ xã hội có hành vi dâm ô.

Cùng ngày, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh – Xã hội (LĐ-TB-XH) TPHCM Lê Minh Tấn cho biết, Sở này đang kiểm tra và sẽ xử lý nghiêm nếu đúng như phản ánh.

Trước đó, báo chí phản ánh, hai bé K.A (14 tuổi) và K.D (13 tuổi) tố cáo một cán bộ tại trung tâm Trung tâm hỗ trợ xã hội (463 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh) có hành vi dâm ô với các bé gái tại trung tâm.

Hai bé K.A và K.D được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội vào tháng 5/2019. Do muốn hút thuốc nên các bé gái hỏi xin nam cán bộ tên N.T.D. Tuy nhiên, người này yêu cầu các bé cho sờ ngực mới cho hút thuốc. Những ngày sau đó, K.A và các bạn cùng phòng liên tục bị cán bộ này sờ ngực, vùng kín.

Theo tố cáo, cứ khoảng 21h đến 23h, ông D. đến bên cửa sổ kêu mỗi lần một bé đến để sờ ngực, vùng kín rồi cho thuốc lá để cả nhóm hút. Riêng K.N và M. còn bị ông D. sờ vào vùng kín phía dưới...

Hiện công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã đến Trung tâm làm việc, xác minh vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng