Hai đối tượng giết người ở Cẩm Phả ra đầu thú

TPO - Chiều ngày 28/7, sau 1 ngày lẩn trốn hai đối tượng giết người tại địa bàn này được sự vận động của Công an TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) ra đầu thú.

Hai đối tượng, Quy và Huy tại cơ quan Công an.
Hai đối tượng, Quy và Huy tại cơ quan Công an.

Khoảng 15h chiều ngày 28/7, hai đối tượng là Nguyễn Văn Quy (SN 1984) và Nguyễn Văn Huy (SN 1986) (đều trú tại phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả) đã đi từ Hải Dương đến trụ sở Công an TP. Cẩm Phả để đầu thú cùng tang vật vụ án.

Tại cơ quan điều tra, Huy và Quy đã khai báo vụ việc xảy ra ngày 27/7, khi hai đối tượng này đã dùng dao giết người. Theo lời khai của Huy, khoảng 12h30 (27/7) Huy được vợ kể lại rằng có bị anh Nguyễn Văn H. (30 tuổi) trú tại phường Đại Yên, TP Hạ Long sàm sỡ.

Không kìm chế được cơn giận Huy liền đuổi theo đánh anh H., Huy bị anh H. cầm đá ném vào ngực, nên đã chạy vào nhà và lấy gậy sắt đuổi đánh. Trong lúc xô xát, Huy bị trượt chân ngã, H. giật được gậy sắt đánh lại Huy.

Cùng thời điểm, Quy, hàng xóm và cũng là bạn thân với Huy, đã chạy tới cầm dao với ý định đâm H. nhưng bị H. đánh lại. Trong lúc lộn xộn, Quy dùng dao đâm vào ngực H. Huy và Quy ngay sau đó đã bắt taxi bỏ trốn.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra và xử lý theo pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng