Hai đối tượng trả công cho nhân viên mỗi ngày 2 gói ma túy 200.000 đồng

TPO - Sau khi bị bắt giữ, Văn Anh và Quang Huy khai nhận, hằng ngày sẽ phát cho mỗi công nhân 2 gói ma túy trị giá 200 nghìn đồng rồi trừ vào tiền lương.

Hai đối tượng bị tạm giữ. Ảnh công an cung cấp
Hai đối tượng bị tạm giữ. Ảnh công an cung cấp

Trước đó, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tạm giữ 2 đối tượng Lê Văn Anh (SN 1990; trú tại Hạ Đình, Thanh Xuân) là bảo vệ và Đặng Quang Huy (SN 1993; trú tại Thái Bình) là giám sát công trình để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng ma túy”.

Đêm 3/1, Công an phường Hạ Đình phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an quận Thanh Xuân tiến hành kiểm tra khu vực lán trại của một công trình đang thi công trên địa bàn phường Hạ Đình.

Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện 12 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý, thu giữ tang vật là 0,44g heroin, 15 bơm kim tiêm. Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận là công nhân ở tỉnh ngoài về làm thuê và được cho sử dụng ma túy hàng ngày thay vì trả công bằng tiền.

Tại cơ quan Công an, Văn Anh và Quang Huy khai nhận, hàng ngày sẽ phát ma túy 2 lần cho các công nhân, mỗi lần một gói tương ứng 100.000 đồng. Số tiền này sẽ được trừ vào lương của các công nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá