Hai học sinh lớp 9 bỏ nhà đi 'bụi' vì bị bố mẹ thu điện thoại?

TPO - Lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy 2 học sinh lớp 9 ở một ngôi nhà hoang. Nguyên nhân 2 em bỏ đi khỏi nhà được xác định do bố mẹ không cho sử dụng điện thoại, chứ không phải mất tích bí ẩn.

Phụ huynh của 2 học sinh lớp 9 đến trình bày con gái của họ đi chơi không thấy về
Phụ huynh của 2 học sinh lớp 9 đến trình bày con gái của họ đi chơi không thấy về

Ngày 20/2, thông tin từ Công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, không có chuyện hai nữ sinh L.T.B.X và V.T. P (hiện đang là học lớp 9) bị mất tích bí ẩn, nghi do bị bắt cóc trên địa bàn xã này như có nguồn tin đang khiến dân chúng hoang mang.

Công an xã Ea Nuôl cho biết: 2 học sinh nói trên được tìm thấy khi đang ngồi chơi tại một ngôi nhà hoang thuộc thôn 6, xã Ea Nuôl. Đây là khu vực giáp ranh giữa huyện Buôn Đôn và TP Buôn Ma Thuột. Qua tìm hiểu, hai em không về nhà do bị bố mẹ không cho sử dụng điện thoại di động.

Trước đó, sáng 19/2, thầy Nguyễn Đức Huy, Hiệu trưởng Trường THCS Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột và bà Ng.T.H (mẹ em X), bà N.H.B.T (mẹ em P) cùng đến Công an xã Ea Nuôl trình báo về việc ngày 18/2 con của 2 bà đến nhà của một người bạn ở xã Ea Nuôl nhưng không thấy về nhà.

Vì quá lo lắng sợ con em bị bắt cóc, gia đình đã đăng tải thông tin tìm con lên mạng xã hội Facebook và báo với nhà chức trách. Nhiều người dựa vào đó loan tin 2 nữ sinh này bị bắt cóc.Hiện 2 nữ sinh đã về với gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng