Hai người bị đâm thương vong do mâu thuẫn trong quán karaoke

Mâu thuẫn, xô xát khi hát karaoke tại quán “Điểm Hẹn” ở xã Thanh Tân (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình), Phạm Văn L (SN 1973, trú phường Trần Lãm, TP Thái Bình) bị một đối tượng dùng dao bầu đâm tử vong còn ông Hoàng Đức C (quê Yên Bái) bị chém vào đầu, cổ hiện vẫn đang nguy kịch.

Quán Karaoke Điểm hẹn - nơi xảy ra vụ án mạng
Quán Karaoke Điểm hẹn - nơi xảy ra vụ án mạng
Sự việc xảy ra vào tối 14/4 khiến anh Phạm Văn L (SN 1973, trú tại phường Trần Lãm, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) tử vong, còn một người khác cũng bị thương rất nặng, hiện đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.
Theo tài liệu của cơ quan chức năng, vào khoảng 20h ngày 14/4, một nhóm người trong đó có anh Phạm Văn L và ông Hoàng Đức C (quê Yên Bái) sau khi ăn uống từ một đám hiếu, đã rủ nhau đi hát karaoke tại quán “Điểm Hẹn” ở xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Trong lúc hát, nhóm của anh L xô xát với nhóm thanh niên cũng đang hát tại quán. Ngay sau đó, anh L đứng dậy trả tiền và giục mọi người ra về. Tuy nhiên, khi vừa bước chân ra cửa quán, anh L bất ngờ bị một đối tượng cầm dao bầu (loại dao chọc tiết lợn) đâm vào vùng ngực khiến nạn nhân gục tại chỗ. Một đối tượng khác cũng hung hãn xông vào chém những người đi cùng anh L, trong đó có ông Hoàng Đức C bị chém nhiều nhát vào cổ, đầu rơi vào tình trạng nguy kịch.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 15/4, lực lượng chức năng Công an tỉnh Thái Bình đã truy bắt 6 đối tượng liên quan đến vụ trọng án này. Hiện cơ quan công an cũng đang tiếp tục mở rộng, điều tra truy bắt đối tượng liện quan.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng