Hai nhóm cầm mã tấu chém nhau loạn xạ, 5 người bị thương

4 nhân viên của một quán nhậu đang ngồi ăn ở vỉa hè thì bị 8 thanh niên cầm dao, mã tấu xông tới đâm chém loạn xạ. Vụ hỗn chiến làm 5 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 25/12, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra vụ 2 nhóm thanh niên dùng dao, mã tấu chém nhau tại khu phố 7 (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa). Vụ việc làm 5 thanh niên bị thương, phải nhập viện cấp cứu.
Theo thông tin ban đầu, vào 4h sáng cùng ngày, giữa Tài và Phát (cùng ngụ phường Thống Nhất) xảy ra cự cãi với nhóm nhân viên của một quán nhậu tại địa bàn nên gọi thêm 6 người khác đến để giải quyết mâu thuẫn.
Khi nhóm 4 nhân viên của quán nhậu kết thúc ca làm việc, ra quán vỉa hè để ăn thì 8 người trong nhóm của Tài đi xe máy đến gây sự. Tại đây, nhóm của Tài cầm mã tấu, dao rồi xông vào chém 4 thanh niên nhóm đối phương bị thương. Lúc này, Phát (bạn của Tài) bị nhóm đối phương phản đòn, chém bị thương.

Hai nhóm thanh niên ẩu đả, đâm chém lẫn nhau khiến khu vực trở nên náo loạn. Nhận tin báo, lực lượng Công an phường Thống Nhất, Công an TP Biên Hòa có mặt tại hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ việc.

5 thanh niên bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá