Hai nữ tiếp viên nhà hàng Sài Gòn bán dâm gần 10 triệu đồng

TPO - Làm quản lý một nhà hàng ở trung tâm quận 1, khi khách có nhu cầu “vui vẻ”, Sinh đòi bồi dưỡng 1 triệu đồng rồi “điều hàng” đến một khách sạn để phục vụ khách với giá 4 triệu đồng/lần/người

Nữ tiếp viên nhà hàng được điều đi bán dâm cho khách với gia 4 triệu đồng/lần.
Nữ tiếp viên nhà hàng được điều đi bán dâm cho khách với gia 4 triệu đồng/lần.

Ngày 31/5, công an quận 1, TPHCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo công an, rạng sáng nay, lực lượng trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra một khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1, TPHCM), bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hai nữ tiếp viên nhà hàng Sài Gòn bán dâm gần 10 triệu đồng - ảnh 1 Sinh điều hàng cho khách để lấy tiền môi giới 1 triệu đồng/người.

Khai thác nhanh tại hiện trường, các cô gái này khai là tiếp viên của nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng (quận 1) và được quản lý nhà hàng này điều đến bán dâm cho khách nhậu với giá 4 triệu/lần.

Mở rộng điều tra, công an tiến hành bắt giữ Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi), quản lý nhà hàng Ruby. Qua kết quả điều tra ban đầu, khi khách đến ăn nhậu và muốn “vui vẻ” với tiếp viên trong nhà hàng, Sinh sẽ điều đến khách sạn và lấy tiền môi giới mỗi người 1 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng