Hai thanh niên giật dây chuyền của người phụ nữ ngay trước cửa nhà

TPO - Người phụ nữ đeo dây chuyền trên cổ đang đi trước cửa nhà thì bất ngờ hai thanh niên chở nhau bằng xe máy áp sát giật phăng rồi tăng ga tháo chạy.

 
Chiều 19/12, Đội hình sự đặc nhiệm (Phòng cảnh sát điều tra tội phạm hình sự PC03, TPHCM) cho biết, vừa bắt giữ Huỳnh Vĩ Minh (SN 1985) và Trần Huỳnh Huấn (SN 1983, cùng ngụ quận 5, TPHCM) cả hai đã giật dây chuyền của người phụ nữ gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo hình ảnh được camera ghi lại, chiều ngày 17/12, Minh cầm lái xe máy biển số 59T1-889.25 chở theo Tuấn rảo trên các con đường ở huyện Bình Chánh đề tìm người sơ hở nhằm cướp giật tài sản.

Đến trước một căn nhà tại Ấp 3 (xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TPHCM), thấy một người phụ nữ đang đi trước nhà trên tay có bưng đồ ăn, cổ đeo dây chuyền nên Minh điều khiển xe áp sát để Tuấn giật dây chuyền của người phụ nữ này.

Hai thanh niên giật dây chuyền của người phụ nữ ngay trước cửa nhà - ảnh 1 Tuấn và Minh bị bị công an bắt giữ.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, đến rạng sáng 19/12, công an đã bắt Tuấn và Minh cùng tang vật là chiếc xe máy dùng đi cướp giật. Cả 2 khai nhận, sau khi giật sợi dây chuyền đã đem đi bán được gần 5 triệu đồng.

Theo hồ sơ, Tuấn đã có 3 tiền án về Cướp giật và trộm cắp tài sản, còn Minh có 2 tiền án về Tiêu thụ tài sản và đánh bạc. Hiện 2 đối tượng trên đã được bàn giao cho công an huyện Bình Chánh để tiếp tục điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá