Hàng chục “dân chơi” thác loạn ma túy trong quán karaoke lúc rạng sáng

TPO - Ngày 3/11, Công TP Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành lập hồ sơ xử lý 50 đối tượng sử dụng ma túy và làm rõ vi phạm của một cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn.

Khoảng 3h ngày 3/11, lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán karaoke 161 (địa chỉ 161/2, đường Phạm Văn Thuận, KP4, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa) phát hiện 54 thanh niên (trong đó có 18 nữ) đang tụ tập trong các phòng hát nghi có sử dụng ma túy.

Tại 4 phòng hát, lực lượng công an phát hiện 1 gói nghi là ma túy tổng hợp, 15 viên nén màu nâu, trắng và hồng (nghi thuốc lắc), 1 khay có nhiều bọc nilon đã qua sử dụng; 4 bộ dụng cụ sử dụng ma túy (đĩa, thẻ ATM, giấy bạc…).

Hàng chục “dân chơi” thác loạn ma túy trong quán karaoke lúc rạng sáng - ảnh 1 Hàng chục thanh niên thuê phòng karaoke để chơi ma tuý.

Sau khi lập biên bản tại hiện trường, công an đã đưa số đối tượng này về Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục làm việc và tiến hành sàng lọc. Qua tess nhanh công an xác định có 50 đối tượng dương tính với ma túy.

Cũng qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong các phòng hát của quán karaoke này  được trang bị các vật dụng chăn, nệm, gối như căn phòng ngủ để các đối tượng phê ma túy nằm.

Cơ sở này do ông Nguyễn Hải Phương (46 tuổi), ngụ tại địa chỉ trên làm chủ. Ông Phương mới cho ông Lê Xuân Hải thuê lại để hoạt động kinh doanh karaoke. Quán karaoke này chỉ hoạt động vào ban đêm, nhận khách từ 0 giờ.

Theo điều tra ban đầu, nhóm thanh niên nói trên đến thuê các phòng hát tại cơ sở này từ khoảng sau 12 giờ đêm. Tại đây, các đối tượng không hát karaoke mà mở nhạc với công suất lớn để sử dụng và “phê” ma túy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng