Hàng trăm cảnh sát đột kích nhiều quán bar ở Sài Gòn

Hàng trăm dân chơi trong các quán bar náo loạn khi cảnh sát ập vào, chó nghiệp vụ được huy động lùng sục nhiều ngõ ngách tìm ma túy.

Trăm cảnh sát được huy động tổng kiểm tra 3 quán bar. Ảnh: Công an.
Trăm cảnh sát được huy động tổng kiểm tra 3 quán bar. Ảnh: Công an.
Rạng sáng 28/10, trăm cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), hình sự, ma túy, CSGT Công an TP HCM đồng loạt ập vào 3 quán bar ở trung tâm Sài Gòn. Nhiều chó nghiệp vụ được huy động xộc vào tìm ma túy của các dân chơi...

Tại bar Lasvegas trên đường Nguyễn Trãi, quận 1, hơn 100 dân chơi đang nhún nhảy trong tiếng nhạc đinh tai, ánh sáng mờ ảo. Thấy cảnh sát, nhiều khách chạy tán loạn, rời bàn núp vào các góc. Ở nhiều bàn VIP, ma túy được vứt lăn lóc dưới chân bàn, ghế sofa...

Cùng lúc, một đoạn đường Lý Tự Trọng (quận 1) bị CSGT phong tỏa. Lúc này, hơn 120 người đang vui chơi bên trong quán bar Số 5. Chó nghiệp tìm thấy một số viên nén nghi ma túy.

Tại bar Borocco trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, hơn 200 dân chơi cũng náo loạn khi cảnh sát ập vào. Các đôi nam nữ say mèm, ôm nhau gục trên các ghế sofa. Đám đông bỏ chạy ra hướng cửa thoát hiểm nhưng bị chặn lại. Nhiều viên nén được tìm thấy dưới sàn.

Hàng chục người nghi vấn sử dụng ma túy tại các quán bar này bị đưa về trụ sở để kiểm tra. Các cơ sở kinh doanh bị lập nhiều lỗi như hoạt động quá giờ, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng chất kích thích, các vi phạm về PCCC….

Theo cảnh sát, những tụ điểm này được xác định là những nơi phức tạp về tình hình an ninh trật tự và từ đầu năm nay, đã nhiều lần bị kiểm tra.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng