DMCA.com Protection Status

Hàng trăm người mò tìm bé 4 tuổi suốt 8 ngày dưới đoạn mương dài 10km

TPO - Hàng chục chiến sĩ cứu hộ và hơn 200 người dân trong khu phố hỗ trợ tìm kiếm bé trai 4 tuổi được cho là đuối nước khi tắm mưa nhưng không thấy. Hiện người nhà nạn nhân nghi ngờ con bị bắt cóc nên đã nhờ cơ quan chức năng, “hiệp sĩ” Bình Dương tìm kiếm.

Trưa nay (4/6), anh Trần Tuân ba của bé trai T.T.H (4 tuổi) gặp PV báo Tiền Phong và nhờ báo hỗ trợ thông tin tìm kiếm về việc con trai mình bị lạc hoặc bị bắt cóc thay vì bị đuối nước như thông tin ban đầu.

Anh Tuân cũng cho biết, trước khi gặp PV anh đã đến gặp cơ quan chức năng và “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải để nhờ hỗ trợ tìm kiếm theo hướng bị mất tích chứ không phải do đuối nước.

Bí ẩn vụ bé trai mất tích ở Bình Dương - ảnh 1 Chân dung bé T. mất tích.

Theo anh Tuân, sự việc xảy ra đã 8 ngày, hàng chục chiến sĩ cứu hộ, hơn 200 người dân trong khu vực ngày đêm tìm kiếm thi thể bé trai dưới đoạn mương thoát nước có chiều dài hơn 10km. Họ đã xới tung đoạn mương nước nhưng không thấy dấu vết nào của bé trai.

Mặt khác, ở khu vực sông Đồng Nai đoạn nối mương thoát nước, người dân đã gom góp tiền thuê những người làm nghề bắt cá bằng ghe trên sông đi tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy.

Bí ẩn vụ bé trai mất tích ở Bình Dương - ảnh 2 Hiện trường mương nước nơi ban đầu nghi bé trai bị đuối nước

Anh Tuân kể lại, khoảng 17h30 chiều 27/5, bé T.T.H. (ở phường Thái Hòa, TX Tân Uyên) cùng bạn ra ngoài trời mưa tắm. Sau đó khi anh đang quét dọn ở trước nhà thì bé gái hàng xóm chạy sang báo con trai anh bị nước mưa cuốn trôi rồi. Ngay lúc đó anh Tuân đã cùng hàng xóm phong tỏa các đầu thoát mương nước để tìm kiếm nhưng không thấy bé T.T.H.. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường triển khai phương án tìm kiếm.

Ông Đoàn Hồng Tươi - Chủ tịch UBND thị xã Tân Uyên cho biết, hiện lực lượng chức năng tiếp tục triển khai việc tìm kiếm nạn nhân. Mương nước đã tìm rất kỹ nhưng không thấy, lực lương chức năng đang dùng cano tìm trên sông Đồng Nai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng