Hẹn bạn đồng tính 'tâm sự' rồi giết người cướp của

TPO - Để có tiền trả nợ cờ bạc, Nghị đã hẹn người yêu đồng tính đến bãi đất trống “tâm sự” rồi giết nạn nhân để cướp tài sản.

Đối tượng Nghị
Đối tượng Nghị
Ngày 23/10, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Nghị (29 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra hành vi “Giết người và Cướp tài sản”. Do quen biết với anh Nguyễn Quốc Thới (46 tuổi, ngụ phường 3) và biết anh này có biểu hiện đồng tính nên Nghị đã tiếp cận với mục đích cướp tài sản của nạn nhân.
Để thực hiện hành vi, Nghị hẹn anh Thới ra bãi đất trống “tâm sự”, rồi đánh nạn nhân tử vong để cướp dây chuyền, nhẫn vàng, điện thoại. Gây án xong, đối tượng kéo thi thể nạn nhân giấu trong đám lau sậy. Xe máy, điện thoại cướp được Nghị vứt xuống sông để phi tang, còn số vàng thì y mang đi bán được hơn 10 triệu đồng để trả nợ cờ bạc.
 Đến ngày 16/10, thi thể anh Thới được phát hiện khi đang trong giai đoạn phân hủy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khuya ngày 18/10, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt giữ Nghị trong lúc y đang chơi game.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá