Hơn 100 cảnh sát vây bắt sới bạc tại Quảng Ninh

TPO - Khi lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh ập vào, 27 con bạc đang say sưa sát phạt tại một đầm nuôi tôm bỏ hoang tại huyện Hải Hà.

Hơn 100 cảnh sát vây bắt sới bạc tại Quảng Ninh

Hơn 100 cảnh sát vây bắt sới bạc tại Quảng Ninh - ảnh 1 Hiện trường sới bạc và một số con bạc bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Vào 17h15 ngày 18/10, tại khu vực đầm nuôi tôm thuộc thôn 4, xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, Phòng PC47 và Phòng PK20, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an huyện Hải Hà đã phát hiện, bắt giữ 27 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Để triệt phá sới bạc kể trên, lực lượng chức năng đã điều động 30 chiến sỹ công an tỉnh phối hợp với 40 cảnh sát cơ động, 20 chiến sỹ công an huyện cùng 20 công an xã. Địa điểm các con bạc lập sới tại một khu đầm nuôi tôm bị bỏ hoang của một doanh nghiệp trong vùng, cách khu dân cư hơn 1km.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 27 con bạc cùng số tiền gần 200 triệu đồng, 9 xe ôtô, 17 chiếc xe máy. Trong lúc vây bắt, một số đối tượng đã liều mình tháo chạy nhưng ngay sau đó, các đối tượng này đều bị bắt giữ và đưa về trụ sở công an để phục vụ điều tra.

Được biết, nhóm con bạc đã này lén lút tổ chức sới từ trước tết 2016 và thường xuyên thay đổi địa điểm qua các xã trong huyện. Số tiền đánh bạc đa số đều xuất phát từ các tụ điểm cá độ, lô đề trên địa bàn.

Hiện toàn bộ số đối tượng và tang vật thu giữ đã được di lý về Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng