DMCA.com Protection Status

Hơn 100 người liên quan vụ đánh chết đối tượng trộm chó

Công an khởi tố vụ án cố ý gây thương tích và mời hơn 100 người lên lấy lời khai vì liên quan vụ người đàn ông trộm chó bị đánh chết.

Hai xe máy của nhóm trộm chó bị đập phá
Hai xe máy của nhóm trộm chó bị đập phá
Sáng 13/11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích liên quan đến vụ người đàn ông bị đánh chết khi trộm chó. “Công an đã mời hơn 100 người liên quan đến vụ việc để lấy lời khai”, nguồn tin cho hay.
Rạng sáng 29/10, Trần Văn Nam (48 tuổi), Quang Trung (ngụ huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), cùng 2 người khác (chưa xác định danh tính) đi trên 2 xe máy. Nhóm trên mang theo dụng cụ kích điện vào làng Tơ Rơ Băng, xã Ia Băng, huyện Chư Prông, để trộm chó.
Nhóm trên trộm được một con chó thì bị dân làng phát hiện và vây bắt. Hai người trong nhóm chạy thoát, Nam và Trung bị người dân bắt giữ, đưa về nhà sinh hoạt cộng đồng ở làng Tơ Rơ Băng.
Tại đây, nhiều người đã đánh đập Nam và Trung. Đến 6h cùng ngày, Nam được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Prông nhưng đã tử vong. Trung bị đánh gãy tay được đưa đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng