Hơn 100 người tham gia 'tiệc ma tuý' trong quán karaoke

Bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Bảo Hà (đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 người đang vui chơi, nhảy múa và có dấu hiệu sử dụng ma tuý. Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện có 63 người dương tính với ma túy.

Số khách chơi tại quán karaoke bị đưa về trụ sở để kiểm tra ma túy
Số khách chơi tại quán karaoke bị đưa về trụ sở để kiểm tra ma túy
Ngày 3/6, Công an quận 12, TPHCM cho biết đã có kết quả kiểm tra ma tuý đối với những khách chơi tại quán karaoke Bảo Hà, đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12.
Trước đó, khoảng 5h sáng 2/6, Công an phường Đông Hưng Thuận phối hợp các đội nghiệp vụ Công an quận 12 và cơ quan chức năng liên quan bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Bảo Hà trên đường Nguyễn Văn Quá (phường Đông Hưng Thuận)
 Tại thời điểm kiểm tra, dù đã quá giờ quy định nhưng bên trong quán vẫn có hơn 100 khách đang vui chơi giải trí. Cơ quan chức năng đã đưa 119 người nghi vấn về trụ sở công an quận làm việc và kiểm tra ma túy. Kết quả kiểm tra, có 63 người dương tính với ma túy. 
 Công an quận 12 đã phân loại, lập hồ sơ đưa 40 đối tượng đi cai nghiện bắt buộc, số còn lại xử phạt hành chính và thông báo về địa phương.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng