Hơn 1.000 người bị truy xét để tìm kẻ giết hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên

Ngày 26/8, Công an tỉnh Hưng Yên vẫn đang khẩn trương rà soát, sàng lọc, khoanh vùng để truy tìm hung thủ gây ra vụ án nghiêm trọng trên địa bàn TP.Hưng Yên.

Thông tin cho biết, kể từ thời điểm vợ chồng anh Đặng Văn Trường (SN 1977) và vợ là chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1978) được phát hiện tử vong vào ngày 17.8, đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an tỉnh này vẫn đang khẩn trương truy xét các đối tượng khả nghi.

Được biết, cơ quan công an đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan truy xét hơn 1.000 người trong khu vực khoanh vùng liên quan để tìm nghi phạm. Các đối tượng liên quan cũng được truy xét để phục vụ điều tra, phá án.

Hơn 1.000 người bị truy xét để tìm kẻ giết hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên - ảnh 1 Vợ chồng nạn nhân bị giết chính tại phòng ngủ của hai vợ chồng lúc nửa đêm.
Theo cơ quan công an tỉnh Hưng Yên, nhận dạng của nghi phạm như sau: nam giới khoảng 20 đến 35 tuổi; tầm cao 1,65m đến 1,73m; đầu đội mũ lưỡi trai; đi giầy cỡ khoảng 40 - 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh; đi tất cổ ngắn màu xám; mặc quần dài và áo tối màu.
Hơn 1.000 người bị truy xét để tìm kẻ giết hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên - ảnh 2 Hiện cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên vẫn đang khẩn trương truy tìm nghi phạm.
Vào thời điểm gây án, nghi phạm đã bị gia đình nạn nhân bắt gặp, thậm chí đối tượng đã đẩy ngã bố đẻ nạn nhân xuống sân rồi chạy nhanh ra khu vực cổng, trèo lên cây nhãn trong vườn nhà nạn nhân rồi bật tường bỏ trốn.
 Đôi giầy được phát hiện cách hiện trường 300 mét được xác định do nghi phạm để lại.

Hơn 1.000 người bị truy xét để tìm kẻ giết hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên - ảnh 3 Đồ đạc trong nhà không bị mất, không lộn xộn khiến nhiều người nghi ngờ về động cơ gây án của hung thủ.
Trong vụ án này, có nhiều điểm khiến dư luận không khỏi hoài nghi về mục đích xuống tay của nghi phạm. Theo đó, hiện trường vụ án để lại không hề có dấu hiệu bị lục lọi, đồ đạc không lộn xộn, không bị mất cắp cá nhân.

Thêm một chi tiết đáng ngờ trong vụ án này nữa là vào thời điểm xảy ra vụ án, nhiều người dân sống gần gia đình nạn nhân cho biết, con chó của nhà anh Trường không hề sủa khi có người vào nhà. Hơn nữa, vào thời điểm đó, được biết S đang nằm chơi điện tử ở phòng của mình, bố mẹ nằm ngay phòng tầng 1.

Kẻ thủ ác có vẻ rất thông thạo địa hình khi tiến vào đúng căn phòng này và xuống tay sát hại 2 nạn nhân xấu số. Gia đình nạn nhân cho biết, nhà anh Trường thường khoá trái cửa cổng mỗi khi đi ngủ, nhưng hai cửa ngách để đi vào nhà thường chỉ khép hờ, ít khi khoá.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng