Hỗn chiến chết người ở quán karaoke vì mang bia qua làm quen

TPO - Dù chỉ là mâu thuẫn nhỏ trong quán karaoke và đã được giải hoà nhưng Chinh vẫn gọi điện cho bạn đem hung khí đến tấn công khiến đối phương tử vong.

Chinh và Phi tại công an.
Chinh và Phi tại công an.

Ngày 1/8, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trường Chinh (24 tuổi) và Nguyễn Trường Phi (27 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo điều tra, chiều 29/7, ông Trần Đăng Triều (52 tuổi) cùng con trai Trần Đăng Hiếu (27 tuổi), Nguyễn Trường Chinh (24 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) và một người bạn đến hát tại quán karaoke trên đường Nguyễn Thị Tú (phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân).

Thời điểm này, anh Nguyễn Quốc Tuấn (29 tuổi, quê Sóc Trăng, ngụ quận Bình Tân) và Trần Đức Tiến (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cùng hai người bạn cũng đến hát.

Trong lúc đi vệ sinh, Tuấn và ông Triều gặp nhau nên trò chuyện, sau đó Tuấn qua phòng hát của ông Triều để làm quen. Trong khi đang nói chuyện thì nảy sinh mâu thuẫn với Hiếu. Tuấn về kể với Tiến nên thanh niên này qua “hỏi chuyện” thì được ông Triều dẫn con trai cùng một người hát chung qua giảng hòa.

Lúc này trong phòng chỉ còn lại một mình nên Chinh lấy điện thoại gọi cho Phi nói cả nhóm bị côn đồ đánh. Phi thủ dao cùng nhóm bạn tìm đến quán karaoke nhưng hai nhóm đã giải hoà, đang tính tiền ra về.

Bất ngờ, Chinh và Phi lao vào tấn công Tiến. Bị đánh trúng mặt, Phi rút dao đâm trúng bụng Tiến khiến nạn nhân gục xuống đường, tử vong sau đó. Nhóm Phi thấy vậy liền bỏ trốn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá