'Hot girl' đi Mercedes điều hành đường dây bán dâm nghìn đô

TPO - Tại cơ quan công an, Cúc khai tùy thuộc vào địa điểm, nhan sắc của các chân dài giá bán dâm dao động từ 7-10 triệu đồng. Qua đêm tại Hà Nội từ 10-15 triệu đồng và khi đi tỉnh và du lịch giá lên tới nghìn USD.

Bà trùm đường dây bán dâm nghìn đô.
Bà trùm đường dây bán dâm nghìn đô.

Nguồn tin của Tiền Phong tối 29/8 được biết, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an vừa tạm giữ, khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước khi bị bắt, Cúc là nhân viên một cơ sở thẩm mỹ và được xác định cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp, có giá lên tới nghìn USD.

Trước đó, đêm 27/8, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với công an TP Hải Dương tổ chức kiểm tra một khách sạn thuộc phường Thanh Bình (TP Hải Dương). Qua kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại tầng 3.

Hai nữ bán dâm được xác định là N.T.G (26 tuổi, quê ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) và N.D.L (26 tuổi, ở quận Thanh Xuân, TP Hà Nội). Cả G và L đều là nhân viên làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ. Hai người đàn ông mua dâm đều quê tỉnh Quảng Ninh.

'Hot girl' đi Mercedes điều hành đường dây bán dâm nghìn đô - ảnh 1 Chiếc mercedes của bà trùm đường dây bán dâm nghìn đô.

Làm việc với cảnh sát, hai cô gái khai được Cúc điều bán dâm cho khách với giá 40 triệu đồng.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Cúc khai sau khi nhận được điện thoại của khách mua dâm ở tỉnh Quảng Ninh đã liên lạc với G. và L. bán dâm cho khách giá 40 triệu đồng và mỗi người sẽ cắt lại cho Cúc 7 triệu đồng.

Cảnh sát nhận định, đường dây của Cúc cầm đầu hoạt động với thủ đoạn rất tinh vi. Cụ thể, Cúc câu kết với một số người thân, người quen hoạt động nghệ thuật để tuyển các cô gái có ngoại hình đẹp, trẻ tuổi qua đó dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào đường dây bán dâm.

Cúc cũng tận dụng tìm kiếm nhân viên qua các buổi đi dự sự kiện, nhân viên các cơ sở làm đẹp. Sau khi tuyển được chân dài, Cúc gắn mác người đẹp sinh viên, người mẫu, hoa khôi cho nhân viên.

Tiếp đó, qua công việc làm spa, thẩm mỹ, Cúc quan hệ rộng với giới thương gia và tầng lớp khá giả để giới thiệu về đường dây gái gọi do bản thân cầm đầu.

Tùy thuộc vào nhu cầu, địa điểm và ngoại hình của từng nhân viên, giá bán dâm dao động từ 7-10 triệu đồng. Qua đêm tại Hà Nội 10-15 triệu đồng, còn nếu đi các tỉnh, khu du lịch thì giá lên tới chục nghìn USD.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng