Hưng Yên: 2 người thương vong khi phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà

TPO - Kẻ lạ mặt lẻn vào nhà bà T. và ra tay sát hại nạn nhân, một người đàn ông hàng xóm nghe thấy tiếng hô hoán chạy sang cũng bị đánh trọng thương. Công an Hưng Yên đang tạm giữ một nghi can.

Nhiều người theo dõi vụ việc.
Nhiều người theo dõi vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 5/11 tại thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Vào thời điểm trên, một đối tượng lạ mặt đã lẻn vào nhà bà Nguyễn Thị T. (66 tuổi trú tại Phố Cao) là giáo viên nghỉ hưu hiện đang sống một mình. Đối tượng này đã dùng hung khí sát hại bà T..

Nghe tiếng kêu cứu, người hàng xóm Bùi Ngọc Đ. (74 tuổi) chạy sang ứng cứu thì bị đối tượng đánh gây thương tích phải đi cấp cứu.

Kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà truy sát hai người thương vong - ảnh 1 Ngôi nhà được cho là xảy ra vụ án.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Trần Cao, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong, một người hàng xóm trong lúc can ngăn cũng bị đâm trọng thương.

Hiện tại, ông Đ. đang được cấp cứu trong bệnh viện, vẫn tỉnh táo. Cơ quan công an đang làm việc để lấy thêm các thông tin.

Cũng theo, Chủ tịch UBND Thị trấn Trần Cao, cơ quan công an đã tạm giữ một nghi phạm là nam thanh niên nghi liên quan đến vụ án. Nghi phạm còn khá trẻ tuổi là người sinh sống trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng