Huyết chiến tại quán ốc, một người bị đâm chết

TPO - Do mâu thuẫn cá nhân, Hòa đã dùng dao nhọn đâm chết anh Dương sau đó bỏ trốn.

Đối tượng Hòa tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Hòa tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 22h ngày 26/2, tại một quán ốc thuộc tổ 17 phường Tân Quang, TP Tuyên Quang.

Thời điểm này, Đặng Văn Hoà (SN 1999, ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) và Trần Đức Đông (SN 2002, ở Yên Sơn, Tuyên Quang), Cao Thuý Huyền (SN 1997, ở phường Tân Quang), Trần Hồng Sơn (SN 1995, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Thị Lan Hương (SN 1999, ở phường Tân Hà, TP Tuyên Quang) cùng tới quán ốc ở tổ 17 phường Tân Quang để ăn uống.

Tại đây, Hoà nhiều lần gọi 2 nhân viên phục vụ quán là Dương Thanh Bình và Nguyễn Quang Huy lấy giấy ăn và tăm nên đã xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, anh Huy gọi cho một số người khác, trong đó có Trần Văn Dương đến quán để giải quyết mâu thuẫn với Hòa.

Khi Hoà đi về thì nhóm của Huy và Dương chạy đến nên Hoà phóng xe bỏ chạy. Khi đến ngã ba cách quán ốc khoảng 60m thì Hoà nhặt được một đoạn gậy sắt dài 1,5m ở ven đường, sau đó Hoà tiếp tục đi lấy một con dao nhọn quay lại quán ốc thì nhóm của Huy, Dương lao vào đánh. Lúc này, Hòa cầm dao nhọn đâm vào trúng sườn trái của Dương rồi bỏ chạy.

Thấy bạn bị đâm, Thuỷ chạy vào quán lấy dao phay chém nhiều nhát vào lưng của Trần Hồng Sơn trong nhóm của Hoà. Hậu quả của vụ xô xát khiến Dương tử vong, Sơn bị thương tích nặng đang điều trị tại bệnh viện, còn đối tượng Hoà bị thương nhẹ ở vùng đầu.

Sau khi được vận động, 1h45 ngày 27/2, Hoà đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá