Kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở TPHCM

TPO - Sau khi vào thang máy được cho là ở một chung cư tại quận 4, TPHCM, kẻ biến thái đã nhiều lần sàm sỡ bé gái khiến cháu bé hoảng hoạn.

Ngày 2/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh bé gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy được cho là tại một chung cư ở quận 4, TPHCM.

Theo nội dung clip được camera an ninh trong thang máy ghi lại, khoảng 21h09 tối 1/4, một bé gái khoảng 6-7 tuổi bước vào thang máy thì có một người đàn ông trung niên vào cùng.

Người này cầm điện thoại di động sử dụng nhưng khi bảo vệ vừa quẹt thẻ, cửa thang máy đóng lại để bé gái lên tầng thì người đàn ông này giở trò sàm sỡ như hôn vào mặt, sờ soạn lên người bé gái.

Sau hai lần bị sàm sỡ, bé gái đi ra cửa thang máy nhưng vẫn bị người đàn ông này kéo vào trong tiếp tục sờ soạng. Người này chỉ buông ra khi cửa thang máy mở ra, bé gái hốt hoảng chạy ra ngoài suýt té ngã.

Kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở TPHCM - ảnh 1 Bé gái hốt hoảng chạy ra khỏi thang máy khi cửa mở.

Theo xác minh của phóng viên, kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy của một chung cư trên địa bàn phường 6, quận 4, TPHCM. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá