Khởi tố 3 cán bộ xã nghi dính sai phạm giải phóng mặt bằng

TPO - Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã khởi tố bị can đối với ông Lê Minh Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Lộc; ông Nguyễn Hữu Tín, Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường; ông Lâm Văn Quang, cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện để điều tra vụ việc liên quan đến việc khai không đúng hồ sơ, tăng diện tích bồi thường giải phóng mặt bằng của các hộ dân xã Quảng Lộc.

Khởi tố 3 cán bộ xã nghi dính sai phạm giải phóng mặt bằng
Được biết, ông Nguyễn Hữu Tín, Phó trưởng Phòng và ông Lâm Văn Quang, cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Quảng Xương là thành viên Ban Giải phóng mặt bằng ở xã Quảng Lộc tại thời điểm xảy ra sai phạm trên.

Liên quan đến vụ án này, Công an huyện Quảng Xương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Văn Sơn, sinh năm 1983 là cán bộ địa chính xã Quảng Lộc và Bùi Ngọc Dũng, sinh năm 1985 là trưởng thôn 3, xã Quảng Lộc để điều tra, làm rõ hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ.

Được biết, ông Lê Minh Thành, trước đó là Chánh Văn phòng Huyện ủy Quảng Xương được điều động, luân chuyển đi cơ sở về xã Quảng Lộc làm Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng