Khởi tố 3 thanh niên hãm hại thiếu nữ 15 tuổi

Sau chầu nhậu "rửa" xe, 3 thanh niên đã hãm hại thiếu nữ 15 tuổi khi trên đường đưa nạn nhân về nhà.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi), Phạm Thành Long (18 tuổi, cùng ngụ tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Trước đó, chiều 10/10, Trần Thị Hoa (15 tuổi, đã đổi tên, ngụ tại xã Thanh Hải) được người bạn tên Cường chở đến thôn Mỹ Hòa để nhậu mừng thanh niên này mới mua xe máy. Tại đây có Khánh, Tam, Long và 2 người khác là bạn của Cường cùng nhậu.
Đến khoảng 17h30, Cường có việc riêng nên đi trước, cả nhóm tiếp tục nhậu. Khoảng nửa giờ sau, Khánh dùng xe máy chở Hoa và Long về, Hoa ngồi giữa.
Khi đi ngang qua đoạn đường vắng, Long nảy ý định giao cấu với Hoa nên kêu Khánh chở vào đó. Tại đây, Long ôm Hoa đòi giao cấu nhưng cô bé không đồng ý và bỏ chạy.
Long đuổi theo dùng vũ lực đè nạn nhân xuống đất. Khánh và Tam cùng Long khống chế Hoa, sau đó cả 3 thực hiện hành vi hiếp dâm, rồi chở thiếu nữ về nhà.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá