Khởi tố, bắt giam cán bộ huyện đâm chết đồng nghiệp tại quán karaoke

Xích mích nhỏ trong quán karaoke, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana đã dùng dao mổ heo đâm đồng nghiệp của mình tử vong tại chỗ.

Đối tượng Hải tại cơ quan công an
Đối tượng Hải tại cơ quan công an
Ngày 11/5, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Minh Hải (SN 1985, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội Giết người.
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tối 4/5 Hải đi nhậu cùng 2 người thân trong gia đình. Sau đó, mọi người kéo nhau đến quán Karaoke Thái Gia Hưng tại thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana) để nhậu và hát.
Tại đây, anh Lê Xuân Sơn (SN 1980, cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana cùng bạn đang hát ở phòng bên. Lúc này, anh Hải đi sang phòng anh Sơn để chào hỏi, thì thấy Sơn đi ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi 2 cô gái này đến thì bị 1 người bạn của Sơn ở trong phòng hát đuổi ra ngoài.
Đến khoảng 21h30 cùng ngày, Hải ra về thì gặp Sơn đang tính tiền ở sảnh. Thấy Hải, Sơn cho rằng 2 cô gái phục vụ đã bị Hải đuổi ra ngoài nên giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, lao vào đánh nhau và được mọi người can ngăn.
Lúc này, Hải chạy ra ngoài vào nhà người quen lấy 2 con dao bầu dùng dao mổ heo quay lại quán karaoke chạy tới đâm anh Sơn  1 nhát tử vong tại chỗ. Gây án xong, Hải tới công an huyện đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng