Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8

TPO - Trước khi bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai bắt tạm giam 2 tháng để điều tra về hành dâm ô với nữ học sinh lớp 8, trước đó Hồ Trọng Đăng cũng bị một học sinh khác tố cáo về việc đã kéo em này vào nhà vệ sinh để sờ soạng.

Hồ Trọng Đăng tại Công an huyện Đức Cơ
Hồ Trọng Đăng tại Công an huyện Đức Cơ

Ngày 30/12, thông tin từ Công an huyện Đức Cơ cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), là tổng phụ trách đội Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Theo Công an huyện Đức Cơ, Đăng đã lừa chở em N.T.L. (học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn thị trấn Chư Ty) đến bãi đất trống phía sau Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ rồi dùng tay đè em L. xuống đất và có hành vi sờ soạng, xâm phạm thân thể em L.

Mới nhất vụ thầy giáo cưỡng bức nữ sinh lớp 8

Ngày 25/12, thông tin từ Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai cho biết, đơn vị này vừa gửi văn bản đến Huyện ủy Đức Cơ đề nghị đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với H.T.Đ (SN 1983, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) là tổng phụ trách đội của Trường THCS Phan Bội Châu (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ). 

Trước khi vụ việc này xảy ra, khoảng thời gian năm 2013, Đăng cũng từng bị một học sinh khác tố cáo về hành vi dâm ô. Theo lời kể của học sinh nêu trên, Đăng đã kéo em vào trong nhà vệ sinh để sờ soạng chỗ nhạy cảm. Tuy nhiên, cơ quan quản cảnh sát điều tra cho rằng không đủ căn cứ để chứng minh hành vi phạm tội của Đăng.

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin: Chiều 20/12, chi bộ trường THCS Phan Bội Châu tổ chức họp đánh giá Đảng viên cuối năm, sau đó nhà trường tổ chức liên hoan. Đến khoảng 19h Hồ Trọng Đăng về nhà ở thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ.

Trên đường đi về đến thị trấn Chư Ty, Đăng “nhờ” em học sinh N.T.L. lên xe máy dẫn đường vào Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ. Đến bãi đất trống phía sau bệnh viện,  Đăng đe doạ và thực hiện hành vi cưỡng bức em L.

Thầy giáo xâm hại nữ sinh lớp 8: Nhà trường, thầy cô bất ngờ!

Hiệu trưởng có thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 đã lên tiếng về sự việc và nói rằng, đó là hành vi “suy đồi đạo đức của nhà giáo”.

Hé lộ chân tướng thầy giáo xâm hại nữ sinh lớp 8

Theo người dân sống gần nhà ông Hồ Trọng Đăng (35 tuổi, giáo viên, nghi phạm xâm hại nữ sinh lớp 8 ở huyên Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), ông này đã có vợ và hai con. Vợ ông Đăng cũng là một giáo viên.

Điều tra thầy giáo thể dục cưỡng bức nữ học sinh lớp 8

Nữ học sinh lớp 8 tố cáo bị thầy giáo thể dục chở đến đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe doạ, đè xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức.

Xác minh, xử lý nghiêm vụ thầy giáo cưỡng bức nữ sinh lớp 8

Chiều ngày 21/12, Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) đã có văn bản đề nghị Sở GD&ĐT Gia Lai xác minh, báo cáo sự việc có hành vi vi phạm đạo đức của giáo viên ở Trường THCS tại Gia Lai.

Thầy giáo hại đời nữ sinh lớp 8, phòng giáo dục nói gì?

Liên quan đến nghi án thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8, tối ngày 20/12, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết rất bất ngờ.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng